Giới thiệu

Công ty VFARM FCD là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giá trị gia tăng cao từ nguồn nguyên liệu nông sản Việt Nam. Công ty tập trung vào việc phát triển chuỗi giá trị từ nguyên liệu thô, như dừa, các loại quả và hạt có dầu, đến sản phẩm thực phẩm tiêu dùng và mỹ phẩm xanh.

Công ty VFARM FCD được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Bến Tre, một tỉnh ở miền Nam Việt Nam nổi tiếng với nền nông nghiệp phát triển. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển sản phẩm, sản xuất gia công và kinh doanh nguyên liệu. Đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế sản phẩm, sản xuất và phát triển thị trường trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng.

Một trong những điểm mạnh của công ty VFARM FCD là khả năng đồng hành cùng khách hàng từ ý tưởng ban đầu đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Điều này có nghĩa là công ty có thể hỗ trợ khách hàng trong việc nghiên cứu và phát triển ý tưởng, thiết kế sản phẩm, sản xuất gia công và cung cấp nguyên liệu. Công ty đặt mục tiêu xây dựng chuỗi giá trị toàn diện và tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng cao từ nguồn nguyên liệu nông sản Việt Nam.